Vóc dáng bốc lửa như gái Tây của nàng Sài Gòn từng thất nghiệp vì béo

Cô gái Sài Gòn thực tế sở hữu số đo 3 vòng chuẩn hơn hoa hậu là 85-57-94 (cm).

voc dang boc lua nhu gai tay cua nang sai gon tung that nghiep vi beo hinh anh 1

Sự biến đổi hình thể ngoạn mục nhờ tập gym của Bùi Thị Yến Xuân

Cô gái có màn “lột xác” hình thể ngoạn mục đang được nhắc tới ở đây là Bùi Thị Yến Xuân, năm nay 26 tuổi. Vốn chẳng hề thấp (cao 1m64) tuy nhiên nàng trình dược viên này mắc nhược điểm người nhiều mỡ, mông ghé, béo bụng, dáng thô. Chả cho nên mà khi mới ra trường đi xin phụ việc bán viên uống cũng chưa được nhận, lại còn bị đàm tiếu, chê bai dung nhan sau lưng.

Đây cũng chính là một nhân tố khiến Xuân hăng hái luyện tập. Cô hàn huyên: “Động lực làm cho Xuân biến đổi khởi hành từ sự kỳ thị của mọi người và vì Xuân thật sự cảm thấy rằng vẻ ngoài mặt của một con người rất quan yếu. Người khác luôn kiểm tra mọi người qua vẻ ngoài mặt trước hết. Nếu mọi người chưa ấn tượng, mọi người sẽ bỏ ra luôn cả thời cơ biểu hiện khả năng, anh tài của mình.”

voc dang boc lua nhu gai tay cua nang sai gon tung that nghiep vi beo hinh anh 2

Thân hình đầy ấn tượng của Yến Xuân ở thời điểm thực tế

Lúc béo đỉnh điểm, cân nặng của Yến Xuân cán mốc 57kg, sau này có lúc ít đi đỉnh điểm còn 46kg, hiện giờ thì luôn ổn định loanh quanh ngưỡng 50kg. Thực chất, 9X Sài Gòn này đã khởi đầu quá trình ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất từ năm 19 tuổi tuy nhiên bỏ ra 2 năm đầu chưa có hiểu trái cây. Lúc đó, thậm chí cô nhịn cơm hoàn toàn, chỉ ăn khoai lang mỗi ngày tuy nhiên chỉ ít đi được vỏn vẹn 2kg. Bước sang năm thứ 3 ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất, hình thể Yến Xuân mới có sự tiến bộ.

Lần lượt trải qua 3 thời đoạn: béo phì – ốm nhom – cân đối, Yến Xuân khiến nhiều người ái mộ ở thời điểm thực tế. Cô đã bền chí luyện tập trong suốt 7 năm qua liên kết bổ sung thức ăn khoa học để đạt được số đo hình thể chuẩn hơn hoa hậu là 85-57-94 (cm).

Bài tập mông kết trái cây của Bùi Thị Yến Xuân

Yến Xuân san sẻ: “Mọi người có quan niệm đi tập gym để có cơ bắp, tuy nhiên Xuân thì chưa. Xuân chọn các bài tập đốt mỡ để các bộ phân cơ thể săn chắc và tốt cho tim mạch. Song song đó là tập vòng 3 cho các bộ phân cơ thể cân đối. Tập gym chưa phải chỉ để đẹp mà để duy trì sức khoẻ, đề phòng bệnh và chống lão hoá. Vẻ đẹp của đàn bà phải mềm mại tuy nhiên vẫn cần khoẻ khoắn.”

Kể về quá trình luyện tập, cô nàng cho biết: “Xuân bị khuyết thiếu về mông nên lúc đầu đi tập chỉ muốn để cải thiện vòng 3. Nhưng sau đó, gym trở thành say mê. Xuân tập một vài bài chuyên biệt cho vòng 3. Đây là một vài bài rất chưa phức tạp tuy nhiên kết trái cây cao. Xuân tập mỗi 7 ngày 4 buổi, mỗi buổi tầm 1 tiếng trở lên. Nếu bận, Xuân vẫn tự tập ở nhà.”

Bài tập đốt mỡ, làm cho các bộ phân cơ thể săn chắc của Bùi Thị Yến Xuân

Yến Xuân chú trọng tập bài đốt mỡ nhiều, mỗi buổi tầm 15-20 phút tuy nhiên có kết trái cây kéo dài 24 tiếng, vì nó ngang bằng với tập các bài khác 90 phút. Bài tập cụ thể là HIIT Cardio (bài tập cường độ cao gián đoạn) rất tốt cho tim mạch. Đồng thời, Xuân tập cộng đá bóng, Muay Thái, đấm boxing…

Do đó, cô nàng cho phép bản thân bổ sung thức ăn thường nhật, chưa nhịn ăn cơm như trước đây. Yến Xuân chỉ kìm hãm ăn đồ chiên xào, nhiều dầu mỡ.

Nhờ một vài cách thức trên đây, cô gái Sài thành có được dáng vóc hoàn mỹ mà nhiều người mong ước.

voc dang boc lua nhu gai tay cua nang sai gon tung that nghiep vi beo hinh anh 3

voc dang boc lua nhu gai tay cua nang sai gon tung that nghiep vi beo hinh anh 4

voc dang boc lua nhu gai tay cua nang sai gon tung that nghiep vi beo hinh anh 5

Thân hình gợi cảm, đầy lôi cuốn của Yến Xuân sau khi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất thành công

voc dang boc lua nhu gai tay cua nang sai gon tung that nghiep vi beo hinh anh 6

voc dang boc lua nhu gai tay cua nang sai gon tung that nghiep vi beo hinh anh 7

voc dang boc lua nhu gai tay cua nang sai gon tung that nghiep vi beo hinh anh 8

Yến Xuân sở hữu vòng eo 57cm, vòng mông 94cm

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *