Vòng 3 cong tròn mặc gì chẳng đẹp!

Nhất là bikini thì đẹp mê li!

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 1

Chẳng cần trang phục lộng lẫy cũng khoe được một vài đường cong mê hoặc, nếu chúng ta sở hữu chúng!

Sự thật là, dù chúng ta có sinh ra với vòng 3 lớn, chưa chắc chúng đã đẹp. Tiêu chuẩn vòng 3 đẹp chưa chỉ là số đo, mà còn biểu hiện ở độ căng và tròn – một vài điều mà chúng ta chẳng thể nằm trên giường đợi chúng tới mà phải bỏ công sức tập tành. Thậm chí là tập tành khá khổ sở. May thay là có một vài động tác chuyên dành cho vùng dưới toàn bộ cơ thể mà squat là một ví dụ điển hình.

Thông thường, chúng ta cũng chưa khăng khăng phải dành thời kì chỉ tập riêng một vùng toàn bộ cơ thể, mà một vài bài tập cardio, toàn thân hay các phòng ban đều có công dụng. Điều quan yếu là lòng bền chí và sự kiên tâm, 1 7 ngày tập tành đau khổ mỗi ngày 2 tiếng chưa chắc đã bằng mỗi ngày 40 phút đều đặn trong 2 tháng. Hãy để tập tành trở thành lịch trình, và để toàn bộ cơ thể đẹp chưa chỉ mãi là thói quen nằm trên giấy.

Các cô nàng có vòng 3 đẹp thường có vòng eo cũng rất nhỏ, dễ làm vì một vài động tác như squat, plank slide chưa chỉ ảnh hưởng khởi hành cong mông mà còn làm phẳng vùng bụng nữa. Khi chúng ta có vòng 3 căng tròn, chúng ta sẽ thấy mình mặc gì cũng đẹp. Và sẽ càng tuyệt hơn nếu chúng ta biết chọn đúng trang phục để khoe đường cong nữ thần của mình.

Bikini lọt khe

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 2

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 3

Bikini lọt khe có vẻ là món đồ yêu thích của tất cả các cô nàng có vòng 3 căng tròn!

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 4

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 5

Có thể loại trang phục này sẽ khiến chúng ta nhận ra hơi ngại ngùng, tuy nhiên sau 1 vài lần có khả năng chúng lại là món đồ yêu thích của chúng ta khi đi biển, bởi đây là kiểu đồ bơi khoe vòng 3 triệt để và hút mắt nhất!

Quần short siêu ngắn

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 6

Quần short 5 phần là “trợ thủ” làm cho chúng ta thiêu đốt mọi ánh nhìn trong mùa hè!

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 7

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 8

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 9

Một chiếc quần short siêu ngắn, nhất là là quần short 5 phân sẽ là trợ thủ để chúng ta thiêu đốt mùa hè. Mặc kệ sự thật rằng có nhiều người chưa ưa chúng, chỉ cần chúng ta chọn đúng thời điểm để diện thì chúng cũng chẳng phản cảm như một vài kẻ khó tính vẫn lên án!

Đồ ăn nào tốt cho vòng 3?

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 10

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 11

Tập luyện chưa ngừng nghỉ và nói chưa với đồ ngọt, nước uống có ga để có vòng 3 chắc khoẻ

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 12

vong 3 cong tron mac gi chang dep! hinh anh 13

Một số thực phẩm tốt cho vòng 3 thực ra chính là một vài món chúng ta vẫn có trong món ăn ăn kiêng mỗi ngày của chúng ta: trứng, cải bó xôi, giết gà, cá và bơ. Nếu chưa muốn vòng 3 “nhão như cháo”, tránh xa các loại đồ ăn nhiều dầu mỡ và nhất là là đồ ngọt.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *