Vòng một bất thần nảy nở, Chi Pu vướng tin đồn bơm ngực

Chi Pu vướng phải nghi vấn bơm ngực khi xuất hiện với vòng một to thất thường. Trước đó, ngực cô khá khiêm tốn,

vong mot bat ngo nay no, chi pu vuong tin don bom nguc hinh anh 1vong mot bat ngo nay no, chi pu vuong tin don bom nguc hinh anh 2

Mới đây, trên Instagram, Chi Pu san sẻ hình ảnh ở phòng gym. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng thần tốc phát hiện ra vòng ngực của Chi Pu đã có sự biến đổi đáng kể so với trước kia. Chính chi tiết này khiến nhiều người nghi hoặc, cựu hot girl Hà thành đã thực hành giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực để thân hình trở thành nở nang.

vong mot bat ngo nay no, chi pu vuong tin don bom nguc hinh anh 3vong mot bat ngo nay no, chi pu vuong tin don bom nguc hinh anh 4

Tuy sở hữu khuôn mặt dễ thương tuy nhiên vòng 1 của Chi Pu lại khá nhỏ. Sau một thời kì hoạt động showbiz cặp bồng đào của người đẹp đã biến đổi bất thần.

vong mot bat ngo nay no, chi pu vuong tin don bom nguc hinh anh 5

Chi Pu cho hay vì cô chưa phải tạng người nhiều mỡ nên chú trọng một số bài tập về cơ hơn đốt cháy mỡ thừa. Cô dành mỗi ngày 1 tiếng để tập thể dục, thường tập về chân, cơ bụng và tay. Trong một chương trình, mỹ nhân sinh năm 1993 cũng tiết lậu số đo vòng ngực thực tế là 77cm.

vong mot bat ngo nay no, chi pu vuong tin don bom nguc hinh anh 6

Là một người đẹp đeo đuổi hình ảnh cá tính, trong thời kì gần đây, Chi Pu bất thần chuyển sang phong cách gợi cảm hấp dẫn. Hình ảnh mới của cung nữ vấp phải một số phản ứng trái chiều của người ái mộ.

vong mot bat ngo nay no, chi pu vuong tin don bom nguc hinh anh 7

Đứng trước nghi án bơm ngực, Chipu chưa thừa nhận đụng chạm “dao kéo” và cho rằng, nhờ siêng năng luyện tập cô đã cải thiện được kích cỡ vòng 1. Trước đây, cô từng khẳng định vì thân hình nhỏ nhắn nên chưa thích hợp với ngực lớn. Cô cũng cho biết mình hướng đến phong cách thời trang tao nhã và cá tính nên chuyện ngực lớn ngực nhỏ chưa quan yếu.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *