Xứ sở của một vài gã sở khanh đẹp như tranh

Không thua kém đàn ông nước Ý, các chàng trai Pháp hấp dẫn phái nữ bằng sự tinh tế, khiếu hí hước và phong cách thời trang chỉn chu, hoàn hảo.

Tôn thờ ái tình hào phóng, tự do

So với đàn ông trên thế giới, phái mạnh Pháp coi chuyện làm tình là điều quan yếu tối thượng trong ái tình và cuộc sống hôn nhân.

xu so cua nhung ga so khanh dep nhu tranh hinh anh 1

Đàn ông Pháp nổi danh đa tình, tôn thờ sự tự do, hào phóng và nguyên tắc để duy trì ái tình và cảm giác hài lòng về đối phương ở mọi mặt trong cuộc sống, nhất là chuyện chăn gối.

Nhưng đàn ông Pháp rất nhiều lại khá chung thủy, nếu thấy hợp, gã sẽ gắn bó một cách nghiêm chỉnh. Gã đa tình, tuy nhiên chỉ “thả thính” diện rộng mà hãn hữu khi bắt cá hai tay!

xu so cua nhung ga so khanh dep nhu tranh hinh anh 2

Nói về độ lãng mạn thì chẳng có đàn ông nước nào sánh bằng đàn ông nước Pháp, bởi nguyên tắc trong ái tình của một vài gã trai nhà nước này là sự tôn trọng và quan tâm tới mọi người gái được đặt lên hàng đầu. Yêu một chàng trai Pháp, có nghĩa là mọi người trở thành công chúa, nữ vương một cách thực thụ. Yêu càng lâu, chàng càng ngọt ngào, hấp dẫn như rượu nho ủ ngàn năm.

Đẹp là phong trần, thiên nhiên từ khí chất

Người Pháp còn có hẳn một cụm từ – “Je ne sais quoi” – để chỉ thứ khí chất nhất là, rất khó biểu hiện bằng lời này. Người ta hay ví đàn ông Pháp đến làm sai, đến “sở khanh” cũng hấp dẫn. Điều đó chưa phải tình cờ mà bởi vì một vài gã trai hoàn hảo này luôn tự tín trong mọi việc gã làm, luôn giữ cho mình phong độ bất cần chẳng âu lo.

xu so cua nhung ga so khanh dep nhu tranh hinh anh 3

Các chàng ngay từ khi sinh ra đã được dạy lúc nào cũng phải galant với đàn bà, lịch thiệp với một vài người mình gặp. Hiếm khi thấy đàn ông Pháp ra ngoài với sự tuềnh toàng bởi lúc nào gã cũng chuẩn bị sẵn vài ba bộ sơ mi trắng, quần âu và giày tây trong xe. Gã thích mùi hương, thứ mùi thiên nhiên toát lên từ dầu gội Petrole Hahn, thứ dầu gội mà người Pháp lẫn nhiều nước châu Âu đã sử dụng từ 130 năm trước.

xu so cua nhung ga so khanh dep nhu tranh hinh anh 4

Cũng giống như đàn bà Paris, đàn ông Pháp luôn lưu ý nuôi dưỡng tâm hồn thoải mái, sự tự tín với bất kể ngoại hình, lứa tuổi. Ngay từ khi còn nhỏ, các gia đình Pháp đã dạy bảo con cái quý trọng và tự biết nâng niu bản thân bởi toàn bộ cơ thể mình sinh ra là món quà tặng thưởng của tạo hóa. Họ chẳng bao giờ vắt kiệt lực tới phòng chạy, cũng chẳng bao giờ “bóp mồm bóp miệng” kiêng cữ một vài món ăn yêu thích. Với họ, đàn ông đủ đẹp là vẻ đẹp toát lên từ khí chất, chưa khoa trương, chưa màu mẽ.

Không phải đàn ông Pháp chưa mất đi công đẹp, mà họ sinh ra là để đẹp mỗi ngày thôi!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *