“Yêu nữ hàng hiệu” đẹp nhất thế giới làm gì để giữ vòng eo con kiến

Để có được thân hình cân đối và vóc dáng hấp dẫn Paris Hilton phải tuân thủ các chế độ áp dụng thức ăn và luyện tập nghiêm khắc.

"yeu nu hang hieu" dep nhat the gioi lam gi de giu vong eo con kien hinh anh 1

Dù đã bước qua tuổi 36 thế tuy vậy Paris Hilton vẫn giữ được một số vóc dáng hấp dẫn cùng số đo ba vòng hoàn hảo. Để duy trì được thân hình của mình, nữ tỷ phú luôn cẩn trọng với chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Cô ngăn chặn hấp thu các loại đồ ăn nhanh chưa tốt cho sức khỏe , thay vào đó, Paris chia nhỏ khẩu phần ăn từng bữa sẽ đáp ứng sự cám dỗ từ một số thực phẩm ưa thích sẽ kết quả hơn việc mọi người hoàn toàn từ bỏ chúng.

Lựa chọn thực phẩm hữu cơ, sử dụng bữa tại nhà cũng là một trong một số kế hoạch áp dụng thức ăn làm cho Paris duy trì số đo hình thể. Người đẹp cũng tinh thần trong việc áp dụng nhiều rau xanh ngăn chặn các thức ăn dầu mỡ.

Bên cạnh đó, ngôi sao nữ này cũng tuân thủ các chế độ luyện tập nghiêm khắc, cô thường giành 1h ở phòng gym mỗi ngày. Trước khi bước vào bài tập riêng với từng nhóm cơ, cô sẽ phát động bằng việc chạy bộ để làm nóng các bộ phân cơ thể. Ngoài ra cô còn cộng với với các bài tập khác như lướt sóng, đạp xe, khiêu vũ.

"yeu nu hang hieu" dep nhat the gioi lam gi de giu vong eo con kien hinh anh 2

Từng lấn sân qua ca hát thế nên, Paris Hilton khá có năng khiếu trong bộ môn khiêu vũ. Người đẹp từng san sẻ, việc tập khiêu vũ chưa chỉ là một bộ môn luyện tập mà còn là thị hiếu và niềm vui của cô. Việc luyện tập chưa ngừng nghỉ làm cho “yêu nữ hàng hiệu” có được các bộ phân cơ thể săn chắc.

Không chỉ tuân thủ các chế độ ăn và luyện tập nghiêm khắc, Paris Hilton còn có một danh sách tuy vậy nguyên tắc chưa bao giờ phá vỡ, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, luôn ăn thực phẩm xanh, chưa bao giờ quên tẩy trang trước khi ngủ, một 7 ngày đi spa 3 lần để dưỡng da với tinh bột nghệ vàng. Bên cạnh đó cô còn khuyến khích một số fans ái mộ của cô nên có say mê với một môn thể thao nào đó để làm cho họ thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất, giữ dáng.

"yeu nu hang hieu" dep nhat the gioi lam gi de giu vong eo con kien hinh anh 3

"yeu nu hang hieu" dep nhat the gioi lam gi de giu vong eo con kien hinh anh 4

"yeu nu hang hieu" dep nhat the gioi lam gi de giu vong eo con kien hinh anh 5

Đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc làm đẹp, Paris Hilton đã giữ được vẻ trẻ trung chưa tuổi của mình.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *